Thư cảm ơn gửi cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Kon Tum

Ngày 20/7/2019, Giám đốc Tổng Công ty dịch vụ xăng dầu Petrolimex-Chi nhánh vận tải và dịch vụ Petrolimex Bình Định đã gửi Thư cảm ơn cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Kon Tum đã tận tình, nỗ lực cứu nạn, cứu hộ bảo vệ tính mạng, tài sản của doanh nghiệp.

Trước đó, vào lúc 16 giờ 25 phút ngày 18/7/2020, xảy ra tai nạn lật xe bồn chở dầu Diezel mang biển kiểm soát 77C-170.87 thuộc Tổng Công ty dịch vụ xăng dầu Petrolime-Chi nhánh vận tải và dịch vụ Petrolimex Bình Định tại Tỉnh lộ 675, thôn Bình Nam, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Kon Tum đã xuất 02 xe chữa cháy cùng 11 CBCS trang bị các trang thiết bị, phương tiện tham gia cứu nạn, cứu hộ. Qua công tác trinh sát nắm tình hình tại hiện trường cho thấy: Xe bị lật nghiêng, chắn ngang đường, trên xe chứa khoảng 17m3 dầu Diezel, có nguy cơ xảy ra cháy. Chỉ huy CNCH đã chỉ đạo CBCS di tản người dân, phương tiện xung quanh và triển khai đội hình chữa cháy thường trực sẵn sàng xử lý sự cố xảy ra, đồng thời triển khai các biện pháp nghiệp vụ tổ chức cứu nạn, cứu hộ. Đến 22 giờ 45 phút cùng ngày, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã hoàn thành công tác cứu nạn, cứu hộ, không để xảy ra cháy tại hiện trường và đưa xe chở bồn ra vị trí an toàn.

Ngày 20/7/2020, Giám đốc Tổng Công ty dịch vụ xăng dầu Petrolimex, Chi nhánh vận tải và dịch vụ Petrolimex Bình Định đã gửi Thư cảm ơn, ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Kon Tum. Dưới đây là toàn văn Thư cảm ơn:

Vũ Linh