A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư cảm ơn Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Ngày 01/4/2023, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an tỉnh Kon Tum nhận được Thư cảm ơn của ông Lê Thanh Thiên Vũ vì đã không quản ngại khó khăn, gian khổ tổ chức cứu nạn, cứu hộ.

Trước đó, vào lúc 13 giờ 21 phút ngày 24/3/2023, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH nhận được tin báo xảy ra 01 vụ tai nạn đuối nước tại đập Đăk Yên, xã Hoà Bình, thành phố Kon Tum (nạn nhân được xác định là T.T sinh năm 2011 và T.T sinh năm 2013). Ngay sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã xuất 01 xe cứu nạn, cứu hộ cùng cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường khẩn trương triển khai các hoạt động tìm kiếm cứu nạn. Chỉ huy lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH tại hiện trường đã chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ nêu cao tinh thần trách nhiệm, khẩn trương tổ chức trinh sát, triển khai phương tiện chuyên dụng lặn tìm kiếm nạn nhân, đồng thời quan tâm chia sẻ, trấn an tinh thần gia đình và bạn bè của nạn nhân tại hiện trường.

Sau gần 2 giờ nỗ lực tìm kiếm, đến khoảng 15 giờ 11 phút cùng ngày, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã tìm thấy 02 thi thể nạn nhân, bàn giao cho gia đình và lực lượng chức năng xử lý.

Toàn văn thư cảm ơn của ông Lê Thanh Thiên Vũ:

 

 

 

 
 

 

 


Tác giả: Như Ý