A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao Giấy chứng nhận đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân phòng cháy, chữa cháy

Sáng ngày 07/4/2021, thừa ủy quyền của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức Lễ công bố và trao Giấy chứng nhận đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào Toàn dân phòng cháy và chữa cháy năm 2020.

Ngay từ đầu năm 2020, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã tham mưu Công an tỉnh triển khai việc đăng ký xây dựng đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào Toàn dân PCCC, qua đó đã có 22 đơn vị đăng ký tham gia. Qua quá trình đánh giá, thẩm định, chấm điểm, Công an tỉnh đã công nhận 10 đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào Toàn dân PCCC.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Đặng Việt Dũng – Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã ghi nhận, biểu dương những thành tích trong công tác PCCC và CNCH mà các đơn vị đã đạt được trong năm qua. Đồng thời khích lệ, động viên các đơn vị tiếp tục làm tốt công tác đảm bảo an toàn PCCC, góp phần hạn chế thấp nhất số vụ cháy, nổ, tai nạn, sự cố và tai nạn do cháy, nổ, tai nạn, sự cố gây ra hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH (04/10/1961 – 04/10/2021) và 20 năm Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy (04/10/2001 – 04/10/2021).

Thượng tá Đặng Việt Dũng – Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Thượng tá Đặng Việt Dũng – Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH trao Giấy chứng nhận điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân PCCC cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác PCCC.

Như Ý