Trao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 04/12/2020, các đơn vị thuộc Công an tỉnh Kon Tum phối hợp với Công ty Thủy điện Ialy tổ chức lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông A Tháp, trú tại thôn Kà Bầy, xã Sa Bình, huyện Sa Thầy.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Võ Chí Cường – Phó Trưởng phòng An ninh kinh tế, đồng chí Phan Tiến Dũng – Phó Trưởng Công an huyện Sa Thầy; về phía Công ty thủy điện Ialy có ông Đoàn Tiến Cường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; ông Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch Công đoàn Công ty. Dự buổi lễ còn có ông Nguyễn Đức Cường – Ủy viên BTV Đảng ủy, thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam và lãnh đạo chính quyền địa phương, bà con nhân dân xã Sa Bình.

C:\Users\PA04-THAMMUU\Pictures\IMG-0641.JPG

Lãnh đạo các đơn vị và chính quyền địa phương trao nhà cho gia đình ông A Tháp

Gia đình ông A Tháp là một trong những hộ gia đình khó khăn của xã Sa Bình. Sau hơn 30 ngày thi công, với sự hỗ trợ kinh phí từ Công ty thủy điện Ialy và hơn 100 ngày công của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Sa Thầy và các ban, ngành của xã giúp đỡ, gia đình ông A Tháp đã có một ngôi nhà khang trang gồm 01 phòng khách, 02 phòng ngủ với diện tích trên 50m2.

Tại buổi lễ, cán bộ, công nhân viên Công ty thủy điện Ialy đã trao tặng gia đình ông A Tháp 01 tivi trị giá 5.000.000 đồng; lực lượng Công an và chính quyền địa phương trao tặng chăn mền và một số vật dụng sinh hoạt để gia đình ông A Tháp ổn định cuộc sống.

Phát biểu tại buổi lễ, ông A Tháp bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị đã giúp đỡ để ông có một ngôi nhà khang trang, sạch sẽ và ông hứa sẽ cố gắng lao động sản xuất, phát triển kinh tế thoát nghèo, tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương.

Hoàng Bảy