Công an huyện Kon Plông tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Công an thị trấn Măng Đen

Chiều ngày 26/12/2019, Công an huyện Kon Plông đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Công an thị trấn Măng Đen và các quyết định bổ nhiệm các chức danh của Công an thị trấn.

Tham dự lễ công bố có đồng chí Phan Ngọc Hải – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND thị trấn Măng Đen, đồng chí Thượng tá Trần Thanh Nhã – Bí thư Đảng ủy – Trưởng Công an huyện, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an huyện Kon Plông.

Việc thành lập Công an thị trấn Măng Đen căn cứ theo Nghị quyết 720/NQ-UBTVQH14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông. Theo Nghị quyết, thị trấn Măng Đen được thành lập trên cơ sở toàn bộ 148,07 km² diện tích tự nhiên, dân số 6.913 người của xã Đắk Long, huyện Kon Plông. Địa giới hành chính thị trấn Măng Đen: Phía Đông giáp xã Hiếu; phía Tây giáp xã Măng Cành; phía Nam giáp huyện Kon Rẫy và tỉnh Gia Lai; phía Bắc giáp xã Măng Cành và xã Ngọk Tem. Sau khi thành lập thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông có 09 đơn vị hành chính cấp xã (gồm 08 xã và 01 thị trấn).

Đồng chí Trần Thanh Nhã – Trưởng Công an huyện trao các quyết định cho các cán bộ chiến sĩ Công an thị trấn Măng Đen

Lễ công bố đã thông qua Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, của Giám đốc Công an tỉnh và Trưởng Công an huyện Kon Plông về thành lập Công an thị trấn Măng Đen và bổ nhiệm, điều động phó trưởng Công an thị trấn, cán bộ chiến sĩ thuộc Công an thị trấn Măng Đen.

Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Trần Thanh Nhã – Trưởng Công an huyện đề nghị Công an thị trấn Măng Đen cần nhanh chóng ổn định tổ chức, bố trí sắp xếp, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cán bộ chiến sĩ, kiện toàn các tổ chức Đảng, đoàn thể, bắt tay ngay vào việc thực hiện các chức năng nhiệm vụ được giao. Trong đó, tập trung làm tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền về công tác đảm bảo ANTT; tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, phòng ngừa, đấu tranh trấn áp tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật; duy trì và đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ giữ gìn ANTT, phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Đồng chí Đại úy Nguyễn Văn Hạnh – Phó trưởng Công an thị trấn Măng Đen phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đại úy Nguyễn Văn Hạnh – Phó trưởng Công an thị trấn Măng Đen quyết tâm chấp hành nghiêm chỉnh mọi mệnh lệnh, ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo, các quy định của ngành; luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng phấn đấu, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức, tác phong người Công an nhân dân; giữ mối đoàn kết với nhân dân, bám cơ sở, giữ vững ổn định tình hình ANTT ở địa phương.

Minh Hùng