Đăk Glei: Tổ chức lễ phát động phong trào chung tay xây dựng nhà ở doanh trại Công an xã

Sáng ngày 26/12/2022, Công an huyện Đăk Glei đã tổ chức lễ phát động phong trào chung tay xây dựng nhà ở doanh trại Công an xã. Đồng chí Thượng tá Bùi Đình Quang – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện dự và chỉ đạo buổi lễ, tham dự buỗi lễ còn có các đồng chí Lãnh đạo Công an huyện, Chỉ huy các đội nghiệp vụ và toàn thể CBCS Công an huyện.

Đồng chí Thượng tá Bùi Đình Quang – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện phát biểu và chỉ đạo buổi lễ

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh tại Công văn số 3682/CAT-PH10, ngày 28/11/2022 về việc việc triển khai xây dựng nhà ở doanh trại Công an xã, thị trấn. Theo đó, Công an huyện sẽ tiến hành xây dựng 05 căn nhà, diện tích mỗi căn là 46m2 với kinh phí 100 triệu đồng/căn, dự kiến hoàn thành đến 31/01/2023.

Quang cảnh buỗi lễ

Vì nguồn kinh phí đầu tư, địa bàn đi lại khó khăn, giá nhân công, vật liệu cao, thời gian thi công gấp nên việc hoàn thành theo thời gian đề ra gặp nhiều khó khăn. Để đảm bảo tiến độ xây dựng, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết của cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị. Công an huyện đã tổ chức vận động toàn thể cán bộ, chiến sĩ với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cùng chung tay đóng góp kinh phí hỗ trợ xây dựng Nhà ở doanh trại cho Công an xã với kinh phí đã vận động được tại buổi lễ hơn 53.000.000 đồng.

Các đồng chí Lãnh đạo Công an huyện cùng quyên góp kinh phí hỗ trợ xây dựng Nhà ở doanh trại cho Công an xã

Cán bộ chiến sĩ Công an huyện cùng tham gia quyên góp

Toàn bộ nguồn kinh phí vận động được sẽ được sử dụng vào đầu tư các hạng mục xây dựng nhà ở doanh trại Công an xã và công khai minh bạch đến toàn bộ CBCS. Công an huyện xin trân trọng tất cả tình cảm và mọi sự ủng hộ,/,

Tin, ảnh: A Huy