A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đăk Hà: Công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum về việc tuyển chọn công dân là Công an xã bán chuyên trách vào Công an nhân dân

Thực hiện Chủ trương tuyển chọn công dân là Công an xã bán chuyên trách vào Công an nhân dân của Bộ Công an, Công an huyện Đăk Hà đã thông báo, tiếp nhận và đề nghị tuyển chọn vào CAND đối với công dân là Công an xã bán chuyên trách đã từng công tác tại Công an các xã trên địa bàn huyện Đăk Hà.

Trên cơ sở đề xuất của Công an huyện Đăk Hà; căn cứ các điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Công an và yêu cầu, nhiệm vụ công tác, Công an tỉnh đã đề xuất và được Bộ Công an duyệt chỉ tiêu, đồng ý cho Công an tỉnh tuyển chọn vào CAND đối với 03 công dân; trong đó, huyện Đăk Hà được đồng ý tuyển chọn 01 công dân.

Ngày 29/4/2022, Công an huyện Đăk Hà công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum về việc tuyển chọn công dân là Công an xã bán chuyên trách vào Công an nhân dân đối với đồng chí U Ni La; sinh năm 1986, quê quán: Ngọk Réo, Đăk Hà, Kon Tum; nguyên Phó Trưởng Công an xã Ngọk Réo, huyện Đăk Hà. Đây là sự ghi nhận, đánh giá cao về phẩm chất, trình độ, năng lực và những cống hiến của cá nhân đồng chí U Ni La trong quá trình công tác.

1

Đồng chí Thượng tá Võ Tá Sơn – Đảng ủy viên, Phó trưởng Công an huyện trao quyết định cho đồng chí U Ni La

Tại buổi Lễ, đồng chí U Ni La đã có lời cảm ơn đến Lãnh đạo Công an các cấp đã tin tưởng, tuyển chọn vào công tác trong lực lượng Công an. Thời gian tới, đồng chí sẽ không ngừng phấn đấu tu dưỡng, học tập, rèn luyện, đoàn kết nội bộ, giữ vững lập trường tư tưởng chính trị, ý chí cách mạng; tuyệt đối trung thành với Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, suốt đời phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, xứng đáng với danh dự và truyền thống anh hùng của lực lượng Công an nhân dân; luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

2

Đồng chí U Ni La phát biểu tại buổi Lễ

Chủ trương tuyển chọn công dân là Công an xã bán chuyên trách vào Công an nhân dân là chủ trương lớn của Bộ Công an, nhằm khích lệ, động viên các đồng chí Công an xã bán chuyên trách có nhiều kinh nghiệm công tác, có uy tín, phẩn chất đạo đức tốt, năng lực, trình độ, đặc biệt là thực hiện chế độ, chính sách đối với gia đình có công với cách mạng, có nhiều cống hiến và đảm bảo thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 04-NQ/ĐUCA, ngày 29-7-2021 của Đảng ủy Công an trung ương về nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ và lãnh đạo, chỉ huy người dân tộc thiểu số trong lực lượng Công an nhân dân. /.

Dương Văn Linh

 


Tin liên quan