Đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc Tết Công an xã Đăk Ui

Để kịp thời động viên tinh thần cán bộ chiến sĩ Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019. Vừa qua, đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết lực lượng Công an xã Đăk Ui, huyện Đăk Hà.

Đến thăm và chúc Tết, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã nghe báo cáo về tình hình công tác triển khai lực lượng Công an xã trên địa bàn, công tác nắm tình hình, đảm bảo ANTT trên địa bàn xã thời gian qua và công tác triển khai trong năm 2019.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu lực lượng Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã cần nhanh chóng bám sát địa bàn khu dân cư, gần dân, nắm bắt những vụ việc nảy sinh trong quần chúng nhân dân để kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương giải quyết nhanh chóng những tình hình liên quan đến ANTT.

E:DCIM100D5300DSC_0105.JPG

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Tỉnh ủy và lãnh đạo huyện Đăk Hà tặng quà tết
cho lực lượng Công an xã, Dân quân xã Đăk Ui

Sau khi thăm hỏi và tặng quà Tết, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã trực tiếp đến thăm cơ sở vật chất, điều kiện làm việc, nơi ăn ở của cán bộ, chiến sĩ công an chính quy được bố trí về xã.

E:DCIM100D5300DSC_0110.JPG

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng cùng lãnh đạo huyện Đăk Hà

thăm bếp ăn của Công an xã Đăk Ui

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Chiêu – Bí thư Đảng ủy – Trưởng Công an huyện Đăk Hà thay mặt Cấp ủy lãnh đạo Công an huyện và Công an xã Đăk Ui gửi lời cảm ơn đến đoàn công tác của đồng chí Ngyễn Văn Hùng và Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Đăk Hà đã quan tâm đến thăm, chúc Tết lực lượng Công an xã Đăk Ui. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh công tác trong thời gian tới của lực lượng Công an xã Đăk Ui là phải làm tốt công tác tham mưu phục vụ cấp ủy, chính quyền thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về an ninh, trật tự tại địa bàn xã; đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, giữ gìn an ninh, trật tự và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở cơ sở…

E:DCIM100D5300DSC_0114.JPG

Đồng chí Nguyễn Văn Chiêu gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo tỉnh và Lãnh đạo huyện Đăk Hà.

Công Thành – CAH. Đăk Hà