A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Phụ nữ Công an tỉnh thăm hỏi, chúc tết các nữ Công an xã

Nhằm thể hiện tình cảm quan tâm, động viên, chia sẽ. Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Hội Phụ nữ Công an tỉnh thăm hỏi, chúc tết các nữ Công an xã.

C:\Users\DUY HOA\Downloads\IMG_7105.jpg

Hội Phụ nữ CAT chúc tết đ/c Thượng uý Y Yến, Phó trưởng CAX Đăk Mar, Đăk Hà

Với chủ trương tăng cường cho cơ sở, Công an Kon Tum là địa phương đầu tiên trong cả nước được Bộ Công an chọn làm trước bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Khi Công an tỉnh thực hiện chủ trương trên, đã có hàng trăm cán bộ chiến sĩ xung phong tình nguyện về cơ sở, trong đó có 02 nữ chiến sỹ Công an bản lĩnh, không ngại đương đầu với khó khăn, tiên phong về cơ sở, đến với dân là đồng chí Thượng úy Y Yến, Phó trưởng Công an xã Đăk Mar, huyện Đăk Hà và đồng chí Trung úy Y Oa, cán bộ Công an xã Đăk TơLung, huyện Kon Rẫy.

Hội Phụ nữ CAT chúc tết đ/c Trung uý Y Oa, cán bộ CAX Đăk Tơ Lung, Kon Rẫy

Mặc dù là nữ giới, với thiên chức làm vợ, làm mẹ nhưng các chị đã tình nguyện xung phong về xã, không quản nắng mưa, vất vả, thường xuyên xuống thôn, làng để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng những thắc mắc của bà con để kịp thời giải đáp, tuyên truyền cho bà con hiểu, hạn chế những mâu thuẫn, yếu tố tiềm ẩn phát sinh. Thường xuyên động viên, hướng dẫn bà con chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tạo sự tin yêu của nhân dân góp phần xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại địa phương./.

Nguyễn Hồng