A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng quà cho lực lượng Công an viên ở các thôn

Đã trở thành một nét truyền thống, vào mỗi dịp Tết đến xuân về, Công an xã Văn Xuôi, huyện Tu Mơ Rông đã chủ động tham mưu, chủ trì tổ chức các hoạt động tặng quà, hỗ trợ bà con nhân dân địa phương nói chung và lực lượng Công an viên bán chuyên trách tại các thôn làng nói riêng vui xuân, đón Tết.

Là một xã miền núi đặc biệt khó khăn của huyện Tu Mơ Rông, kinh tế địa phương còn nghèo nàn, chủ yếu dựa vào nông nghiệp. Người dân Xơ Đăng chiếm 99% số dân toàn xã, với hơn 1000 nhân khẩu phân bố trên diện tích 91.3 km2. Toàn xã được chia thành 6 thôn, mỗi thôn có 1 đồng chí Công an viên bán chuyên trách, các đồng chí này gia đình đều có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng quà cho các đồng chí Công an viên bán chuyên trách ở các thôn

Để kịp thời động viên cũng như hỗ trợ phần nào các đồng chí Công an viên bán chuyên trách vui xuân, đón Tết, lực lượng Công an xã Văn Xuôi đã chủ động đóng góp tiền lương để mua các phần quà tặng cho lực lượng Công an viên bán chuyên trách. Tuy giá trị các phần quà không cao nhưng nó để thể hiện được sự quan tâm giúp đỡ và tinh thần đoàn kết giữa lực lượng Công an chính quy và bán chuyên trách. Qua đó góp phần không nhỏ trong công tác phối hợp để đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Ngoài tặng quà cho các đồng chí Công an viên tại các thôn, lực lượng Công an xã Văn Xuôi đã cùng bà con nhân dân xã tổ chức ngày hội “bánh chưng xanh”, qua đó đã thể hiện được sự ấm áp tình quân dân. Sự Quan tâm cả về vật chất và tinh thần đã góp phần mang lại cho bà con trên địa bàn xã Văn Xuôi nói chung và lực lượng Công an viên bán chuyên trách một cái Tết cổ truyền ấm áp, hạnh phúc.

VTB