Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến tín nhiệm giới thiệu nhân sự kiện toàn chức danh lãnh đạo, quản lý nhiệm kỳ 2015-2020 và giới thiệu nhân sự bổ sung quy hoạch các chức danh trong Đảng nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 27/02/2020, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến tín nhiệm giới thiệu nhân sự kiện toàn chức danh Bí thư, phó Bí thư, đề nghị chỉ định bổ sung 01 Ủy viên Ban chấp hành và bầu vào Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh nhiệm kỳ 2015 -2020; đồng thời giới thiệu nhân sự bổ sung quy hoạch Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Phó Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì Hội nghị, tham dự Hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh cùng các đồng chí Trưởng, Phó trưởng các phòng, Công an các huyện, thành phố, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội phụ nữ.

Quang cảnh

Quang cảnh Hội nghị

Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020 được Ban Thường vụ Tỉnh ủy phê duyệt đầu nhiệm kỳ là 26 đồng chí, Ban Thường vụ là 08 đồng chí (trong đó có 01 đồng chí là cán bộ thuộc diện luân chuyển của Đảng ủy Công an Trung ương). Tuy nhiên tại thời điểm hiện tại Ban chấp hành chỉ còn 20 đồng chí, Ban thường vụ còn lại 06 đồng chí, khuyết chức danh Bí thư Đảng ủy. Theo quy định thì Ban Chấp hành còn thiếu 03 đồng chí (đến ngày 01/3/2020 sẽ nghỉ công tác thêm 03 đồng chí trưởng phòng là ủy viên Ban Chấp hành, như vậy Ủy viên Ban Chấp hành sẽ thiếu 06 Đ/c, Ban Thường vụ còn thiếu 01 Đ/c)

Sếp Nhật phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Trên cơ sở đề nghị của Công an tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã thống nhất chủ trương cho thực hiện quy trình kiện toàn chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy; đồng thời giới thiệu nhân sự để chỉ định bổ sung 01 Ủy viên Ban Chấp hành để bầu vào Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh khóa VI, nhiệm kỳ 2015-2020, cơ cấu giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh.

sếp Nhật bỏ phiếu

Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc Công an tỉnh bỏ phiếu tín nhiệm

Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh đã họp và thống nhất giới thiệu, lấy phiếu ý kiến tín nhiệm kiện toàn chức danh Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015-2020 đối với đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Phó Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công an tỉnh. Kiện toàn chức danh Phó Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015-2020 đối với đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Phó Giám đốc Công an tỉnh. Giới thiệu đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường – Phó Giám đốc Công an tỉnh để đề nghị chỉ định bổ sung Ban Chấp hành và bầu vào Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020.

Ngoài ra Ban Thường vụ cũng đã họp và thống nhất giới thiệu bổ sung quy hoạch cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2025, trong đó bổ sung quy hoạch Thường vụ 03 đồng chí và quy hoạch Ban Chấp hành 05 đồng chí.

Hồng Khanh