Hội nghị ký kết giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2020 của Khối thi đua số 04 tại Công an huyện Kon Plông

Ngày 20/02/2020, Công an huyện Kon Plông đã chủ trì, phối hợp cùng với Công an các huyện, thành phố tổ chức thành công Hội nghị ký kết giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2020 giữa các đơn vị thuộc Khối thi đua số 04 – Công an tỉnh Kon Tum.

Tham dự Hội nghị ký kết có đồng chí Thượng tá Trần Thanh Nhã – UVBTV Huyện ủy – Bí thư Đảng ủy – Trưởng Công an huyện Kon Plông – Khối trưởng khối thi đua số 04 năm 2020 cùng các đại diện lãnh đạo đến từ Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an các huyện, thành phố.

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Trần Thanh Nhã – Trưởng Công an huyện Kon Plông – Khối trưởng khối thi đua số 04 đề nghị các đơn vị trong Khối thi đua tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt, nêu cao trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Thượng tá Trần Thanh Nhã – Trưởng Công an huyện Kon Plông phát biểu

Tại Hội nghị, các đơn vị trong Khối thi đua số 04 đã thống nhất ký kết giao ước thi đua với các nội dung, chỉ tiêu cụ thể và thống nhất các giải pháp để tập trung thực hiện hiệu quả, bảo đảm cụ thể, thiết thực, sát với tình hình, nhiệm vụ của từng địa phương./.

Minh Hùng