Hội nghị tổng kết Phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc” năm 2020 của Khối thi đua số 4 – Công an tỉnh Kon Tum

Chiều ngày 12/11/2020, tại Công an huyện Kon Plông, Khối thi đua số 4 đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc” năm 2020.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước – Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Trần Thanh Nhã – Trưởng Công an huyện Kon Plông – Đơn vị Khối trưởng Khối thi đua số 4 năm 2020, Lãnh đạo một số Phòng nghiệp vụ và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua số 4 – Công an tỉnh Kon Tum.

Đồng chí Trần Thanh Nhã – Trưởng Công an huyện Kon Plông phát biểu khai mạc Hội nghị tổng kết

Tại Hội nghị, Công an huyện Kon Plông đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc” năm 2020 của toàn khối. Năm 2020 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, năm cuối cùng của nhiệm kỳ 2015-2020, năm diễn ra đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng, cũng là năm đất nước có nhiều sự kiện chính trị quan trọng, mang ý nghĩa lịch sử như Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9; 75 năm Ngày truyền thống của lực lượng CAND Việt Nam và 15 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Nhận rõ tính chất và tầm quan trọng đó, Công an các huyện, thành phố đã nổ lực thực hiện tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, thực hiện tốt công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, xây dựng và phát động Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, triển khai có hiệu quả các kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Do vậy, trong năm 2020, các đơn vị trong Khối thi đua số 4 đã đạt được những thành tích đáng kể trên nhiều lĩnh vực.

Kết hợp với Hội nghị tổng kết, Khối thi đua số 4 đã tổ chức Lễ trao “Nhà tình nghĩa” cho gia đình đồng chí A Kinh, Công an xã Đăk Ring – Huyện Kon Plông tại thôn Kon Pring, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông – là CBCS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Khối thi đua số 4 tổ chức Lễ trao “Nhà Tình nghĩa” cho gia đình Cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Trần Thị Thu Phước – Phó Giám đốc Công an tỉnh đến thăm “Nhà tình nghĩa” được trao cho Cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn

Thành tích của phong trào thi đua năm 2020 mà các đơn vị đạt được sẽ là tiền đề để tiếp tục tổ chức thực hiện tốt phong trào thi đua “Vì ANTQ” của Khối thi đua số 4 trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Đào Thị Dung