Khối An ninh nhân dân-Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị biểu dương gương “người tốt, việc tốt” giai đoạn 2015-2020

Nhằm đánh giá những kết quả đạt được của cán bộ, chiến sĩ Khối An ninh nhân dân – Công an tỉnh Kon Tum trong 05 năm (2015 – 2020), đề ra phương hướng nhiệm vụ tổ chức phong trào thi đua trong thời gian tới, sáng ngày 28/02/2020, Khối An ninh nhân dân đã tổ chức Hội nghị biểu dương gương “Người tốt, việc tốt” giai đoạn 2015 – 2020, ký kết giao ước thi đua năm 2020.

Chủ trì Hội nghị là đồng chí Thượng tá Hứa Viết Dự –Trưởng phòng An ninh kinh tế, Khối trưởng. Tham dự có đại diện lãnh đạo phòng, chỉ huy cấp đội phụ trách công tác tham mưu, tổng hợp của các đơn vị trong Khối.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, Đồng chí Thượng tá Hứa Viết Dự đã trình bày báo cáo tóm tắt tổng kết phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” giai đoạn 2015 – 2020 của Khối An ninh nhân dân. Báo cáo đã nêu rõ những cố gắng, nỗ lực và kết quả nổi bật trong công tác đảm bảo an ninh chính trị trong 05 năm qua, tập trung biểu dương những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc; bồi dưỡng, nhân rộng thường xuyên gương “Người tốt, việc tốt” tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua từng bước đi vào chiều sâu và có sức lan tỏa.

Lãnh đạo các đơn vị ký kết xong giao ước thi đua

Bên cạnh đó, các đơn vị cũng đã tiến hành thảo luận, thống nhất các nội dung giao ước thi đua, quy chế hoạt động; quy định tiêu chí, thang điểm bình xét thi đua; nội dung ký kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” của Công an tỉnh và phong trào thi đua do UBND tỉnh phát động năm 2020.

Kết thúc Hội nghị, các đơn vị thuộc Khối đã ký kết giao ước thi đua năm 2020. Đề xuất 06 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” giai đoạn 2015 – 2020 được biểu dương, khen thưởng tại Hội nghị điển hình tiên tiến do Công an tỉnh tổ chức.

Hoàng Bảy