A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kon Plông: Tổ chức làm căn cước công dân cả những ngày nghỉ lễ Quốc khánh 02/9

Chiều ngày 30/8/2022, lãnh đạo Công an huyện Kon Plông đã chỉ đạo Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội và Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện cùng phối hợp đẩy nhanh tiến độ làm thủ tục cấp căn cước công dân (CCCD) có gắn chip điện tử cho người dân trên địa bàn.

 

Trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an huyện Kon Plông sẽ làm CCCD cho người dân từ 7 giờ 30 phút đến 18 giờ hàng ngày

Theo đó, trong đợt nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 kéo dài 4 ngày (từ ngày 1/9 - 4/9) tại trụ sở Công an huyện Kon Plông, Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội sẽ bố trí quân số chia làm nhiều ca trực để làm các thủ tục cấp CCCD cho người dân trên địa bàn huyện. Đội cảnh sát quản lý hành chính Công an huyện Kon Plông sẽ túc trực từ 7 giờ 30 phút đến 18 giờ hàng ngày để tiếp nhận, hướng dẫn thực hiện các thủ tục cấp CCCD cho người dân.

Hiện tại, phần lớn công dân trên địa bàn huyện Kon Plông chưa làm CCCD là người lao động đi làm ăn xa, người lớn tuổi và người khuyết tật, đau ốm. Để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho người dân làm CCCD, Công an huyện Kon Plông giao công an các xã, thị trấn phối hợp với chính quyền địa phương và đoàn thể các cấp tăng cường công tác tuyên truyền, vận động bà con; đồng thời, bố trí lực lượng để đưa đón người lớn tuổi, người khuyết tật, đau ốm tới Công an huyện Kon Plông để làm CCCD.

Dũng Mạnh


Tác giả: Dũng Mạnh