Kon Rẫy: Niềm vui Trung thu đến các em nhỏ tại xã Đăk Tờ Re

Ngày 26/9, tại nhà Rông làng Kon Hơ D’rầm – thôn Đak Pơ Kong – xã Đăk Tờ Re, Công an xã Đăk Tờ Re, Công an huyện Kon Rẫy cùng Cán bộ LĐTBXH xã kết nối với nhóm IT – Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức và tặng quà Trung thu cho các em nhỏ thuộc các thôn Đak Jơ Ri, Kon Jri Pen, Đak Pơ Kong nhân dịp tết Trung thu năm 2020.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ và các trò chơi sôi nổi, náo nhiệt như: múa lân, trò chơi dân gian, đố vui … đã thu hút được nhiều em nhỏ tham gia. Cùng với đó, trao tặng 500 suất quà bao gồm bánh kẹo, sữa, xúc xích, mì tôm và đèn lồng với tổng số tiền là 50 triệu đồng.

Các em nhỏ cung tham gia múa lân

Tổ chức văn nghệ cho các em nhỏ

Trao các phần quà nhân dịp tết Trung thu năm 2020

Chương trình có ý nghĩa thiết thực tạo sân chơi bổ ích cho các em và đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em.

Đinh Truyền