Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, chúc Tết Phòng Tham mưu

Tối 30 Tết (ngày 24/01/2020), đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã thăm, chúc Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 toàn thể Lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Phòng Tham mưu. Tham dự có các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ hiện đang công tác tại đơn vị.

C:\Users\Administrator\Desktop\Untitled.png

Đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn-Giám đốc Công an tỉnh chúc Tết đơn vị

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn ghi nhận những đóng góp to lớn của tập thể Phòng Tham mưu trong năm vừa qua đối với các mặt công tác Công an của Công an tỉnh; đơn vị đã chủ động nắm bắt, dự báo tình hình, kịp thời tham mưu Lãnh đạo Công an tỉnh chỉ đạo xử lý những vụ việc, vấn đề phức tạp nảy sinh, nhất là vấn đề liên quan tranh chấp, khiếu kiện đất đai; qua đó, góp phần giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh. Danh hiệu Cờ thi đua Bộ Công an trao tặng cho đơn vị là phần thưởng xứng cho những nỗ lực, cố gắng của mỗi cá nhân và cả tập thể.

Nhân dịp này, đồng chí Giám đốc gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng đến toàn thể Lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ hiện đang công tác tại Phòng Tham mưu. Hi vọng trong thời gian tới, mỗi cán bộ, chiến sỹ Phòng Tham mưu sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tự lực, tự cường, chuyên cần tìm tòi, học hỏi, nâng cao năng lực, kinh nghiệm công tác, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng vai trò là đơn vị chủ công nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt Lãnh đạo đơn vị, đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thủy, Trưởng phòng Tham mưu gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn đã quan tâm thăm hỏi, chúc Tết đơn vị. Tiếp thu ý kiến của đồng chí, thời gian tới tập thể Phòng Tham mưu sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn. Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, tập thể Phòng Tham mưu cũng gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp tới đồng chí Giám đốc và gia đình.

Khánh Vi