A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí

Sáng ngày 30/8/2022, tại Hội trường giao ban Công an tỉnh, Phòng An ninh chính trị nội bộ đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Thượng tá Trịnh Đình Hổ – Phó Trưởng phòng an ninh chính trị nội bộ.

Tham dự buổi lễ có đồng chí đại tá Trịnh Khắc Cường - Phó giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Trung tá Trịnh Kiên Trung - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Phòng An ninh chính trị nội bộ.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật trao quyết định cho đồng chí Trịnh Đình Hổ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Trịnh Khắc Cường đã biểu dương những đóng góp của Thượng tá Trịnh Đình Hổ. Hơn 40 năm công tác trong lực lượng Công an, đồng chí Trịnh Đình Hổ trải qua nhiều khó khăn, thử thách ở những vị trí công tác trong lực lượng công an nhưng đồng chí luôn giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức và lối sống trong sáng của người cán bộ, đảng viên, người chiến sỹ Công an nhân dân hết mực trung thành với sự nghiệp cách mạng, không quản ngại hy sinh, gian khổ phụng sự Tổ quốc. Dù ở cương vị nào, đồng chí luôn thể hiện vai trò trách nhiệm trong công tác, đã hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Tập thể đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Trịnh Đình Hổ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Đình Hổ chân thành cảm ơn lãnh đạo Công an tỉnh, các đơn vị đã từng công tác và tập thể Phòng An ninh chính trị nội bộ đã giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong suốt quá trình công tác của bản thân. Đồng chí cũng bày tỏ sẽ tích cực tham gia tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân và có nhiều đóng góp hơn nữa cho địa phương cũng như ngành công an.