Ngọc Hồi: Tập huấn công tác nghiệp vụ cơ bản năm 2020 cho lực lượng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội

Ngày 20/11/2020, Công an huyện Ngọc Hồi khai mạc lớp tập huấn công tác nghiệp vụ cơ bản năm 2020, tham gia tập huấn có 50 đồng chí là cán bộ, chiến sỹ đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội và lực lượng công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã trên địa bàn huyện Ngọc Hồi.

Toàn cảnh lớp tập huấn công tác nghiệp vụ cơ bản năm 2020 cho lực lượng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Thượng tá Dương Văn Khôi, Phó Trưởng Công an huyện khẳng định công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng CSND luôn được xác định là vấn đề cốt lõi, xuyên suốt, nền tảng cho công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo đảm trật tự an toàn xã hội. Trong những năm qua, công tác nghiệp vụ cơ bản đã được Công an huyện quan tâm thực hiện, từng bước đi vào nề nếp. Trong thời gian tới, lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an các xã, thị trấn cần chú trọng nâng cao kiến thức, kỹ năng thực hiện công tác nghiệp vụ cơ bản nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu thực tiễn đặt ra trong giai đoạn hiện nay.

Đồng chí Thượng tá Dương Văn Khôi, Phó Trưởng Công an huyện phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Qua lớp tập huấn, cán bộ chiến sỹ đã được bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ, nắm vững và triển khai thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các quy định của Bộ Công an về công tác nghiệp vụ cơ bản theo chức năng, nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phòng, chống tội phạm, đảm bảo trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện.