Ngọc Hồi: tổ chức chương trình vui tết trung thu tại trường mầm non xã Đăk Ang

Ngày 30/9/2020, Đoàn cơ sở Công an huyện phối hợp với Đoàn xã Đăk Ang tổ chức chuơng trình “Vui Tết Trung thu năm 2020” tại trường mầm non xã Đăk Ang, huyện Ngọc Hồi.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi như: Tổ chức tham gia các trò chơi: Thi trang trí mâm cỗ trung thu, đố vui có thuởng, biểu diễn văn nghệ, múa lân, phá cỗ trung thu và phát quà cho các em học sinh. Tại đây, Đoàn cơ sở Công an huyện đã tổ chức trao tặng 377 suất bánh kẹo, 50 lồng đèn ông sao cho các em vui Tết Trung thu. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao tặng 15 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn. Kết thúc chương trình là màn múa lân sôi động và chương trình phá cỗ trung thu.

Tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2020” có ý nghĩa sâu sắc nhằm phát huy tinh thần xung khích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong các hoạt động xã hội, tình nghĩa, chung sức cùng cộng đồng, khắc sâu tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên Công an huyện với nhân dân. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa góp phần nâng cao hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn cơ sở trong năm 2020./.

Kim Phát