A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Người dân gửi thư cảm ơn Công an huyện Kon Plông

Ngày 22/8/2022, anh Nguyễn Văn Công trú tạitỉnh Đăk Lăk đã gửi thư cảm ơn đến Công an huyện Kon Plông, Công an thị trấn Măng Đen và Trung tâm y tế huyện Kon Plông, trong thư viết:

 
 

 

Bức thư cảm ơn của anh Nguyễn Văn Công

“Ngày 20/8/2022, đoàn chúng tôi gồm 11 người đã tham gia tổ chức cắm trại tại khu vực bãi săn mây, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Pông. Quá trình cắm trại, do sơ xuất dẫn đến 02 bạn trong đoàn ngủ trên xe ô tô bị lao xuống vực. Rất may mắn cho đoàn khi đã được các đồng chí Công an huyện, Công an thị trấn Măng Đen và trạm y tế huyện Kon Plông kịp thời có mặt, hỗ trợ giải cứu 02 bạn đang bị chấn thương sau tai nạn. Dù đêm đã khuya, trời mưa lớn, sương mù dày đặc, địa hình vực núi hiểm trở, không có đường mòn đi xuống, nhưng với sự quyết tâm, đồng lòng cùng tinh thần trách nhiệm, các đồng chí đã không quản ngại khó khăn, tìm mọi cách để mở đường, phát cây, sơ cứu, đưa 02 nạn nhân đi cấp cứu. Không chỉ vậy, sau khi giải cứu thành công 02 nạn nhân, đoàn cũng may mắn khi được đồng chí Thành Công an hỗ trợ nhiệt tình việc tìm người giúp đỡ trục vớt xe ô tô bị nạn.

Thay mặt đoàn và gia đình người bị nạn, tôi xin chân thành cảm ơn các đồng chí Công an và nhân viên y tế đã nhiệt tình giúp đỡ, cứu hộ, dù đêm đã khuya nhưng khi nhận điện thoại vẫn có mặt nhanh chóng. Kính chúc các đồng chí sức khỏe và thành công trong cuộc sống và luôn là niềm tin cậy của nhân dân. Xin chân thành cảm ơn!”

Trước đó, vào 0h35 phút ngày 21/8/2022, Công an huyện Kon Plông nhận được tin báo của chị M.T.H (Sinh năm 1996), trú tại thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum về việc hai người bạn đi cắm trại cùng chị ngủ trên xe ô tô bị lao xuống vực tại nghĩa trang nhân dân huyện Kon Plông. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Côngan huyện đã phối hợp với Công an thị trấn Măng Đen và Trung tâm y tế huyện Kon Plông ra hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Do địa hình đồi núi, dốc thẳng đứng, không có lối mòn để đi xuống nên việc tiếp cận nạn nhân và đưa nạn nhân lên gặp rất nhiều khó khăn.

Sau hơn 03 giờ đồng hồ, kể từ khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Công anhuyện đã đưa được hai nạn nhân lên Quốc lộ 24 an toàn và bàn giao cho Trung tâm y tế huyện sơ cứu và chuyển tuyến lên bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum. Rất may nạn nhân nam chỉ bị trầy xước nhẹ, còn nạn nhân nữ bị gãy chân trái và trật khớp háng./.

Dũng Mạnh

 


Tác giả: Dũng Mạnh
Tin liên quan