Người dân gửi Thư cảm ơn Công an huyện Sa Thầy

Ngày 02/11/2023 Công an huyện Sa Thầy nhận được Thư cảm ơn của anh Trần Đình Cao Nguyên (trú tại số nhà 66, đường Hùng Vương, thôn 2, thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum) về việc Công an huyện Sa Thầy, đã bắt giữ được đối tượng trộm cắp và tìm lại được tài sản bị mất trộm tại nhà riêng của anh Nguyên.

Thư cảm ơn của anh Trần Đình Cao Nguyên

Trước đó, ngày 13/10/2023 tại nhà riêng của anh Nguyên bị kẻ gian đột nhập lấy trộm 03 điện thoại di động hiệu Iphone (gồm 01 điện thoại Iphone Pro Max, 01 điện thoại Iphone XS Max, 01 điện thoại Iphone 6s) và 01 cục sạc điện thoại, ước tính tổng giá trị thiệt hại khoảng 28.000.000 (Hai tám triệu đồng)

Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Lãnh đạo Công an huyện, với tinh thần trách nhiệm cao và bằng nhiều biệp pháp nghiệp vụ, trong thời gian ngắn cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sa Thầy đã bắt giữ được các đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp đó là A Doa (SN: 2007; trú tại: Làng Kleng, thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum) đồng thời thu hồi 02 điện thoại di động hiệu Iphone (gồm 01 điện thoại Iphone Pro Max, 01 điện thoại Iphone XS Max) mà các đối tượng đang tìm cách tiêu thụ./.

Nguyễn Hữu Quốc

Tác giả: Nguyễn Hữu Quốc