Nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng trong Lễ chào cờ tháng 3/2020

Ngày 02/3/2020, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng. Tham dự có Ban Giám đốc Công an tỉnh, tập thể Lãnh đạo và CBCS các đơn vị trong Công an tỉnh. Chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh. Buổi lễ đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các mặt công tác.

Description: D:\HB\DSC04937.JPG

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định của BTV Tỉnh ủy về việc tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí đến niên hạn

Sau khi nhận xét tình hình thực hiện các mặt công tác Công an; công tác chấp hành điều lệnh nội vụ CAND của Công an Kon Tum trong tháng 2 và triển khai các kế hoạch đảm bảo giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh trong tháng 3, tại buổi lễ, thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định của BTV Tỉnh ủy về việc tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí: Đảng viên Tô Ngọc Long sinh hoạt tại Chi bộ cơ sở phòng An ninh đối ngoại và Đảng viên Hoàng Văn Yến sinh hoạt tại Chi bộ cơ sở phòng Cảnh sát giao thông thuộc Đảng bộ Công an tỉnh theo đúng nghi thức và điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận công lao đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp của Đảng và của ngành CAND trong suốt 30 năm qua.

Description: D:\HB\DSC04949.JPG

Đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường – Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen đại diện các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Cuộc thi viết “Tìm hiểu luật An ninh mạng” trong CAND năm 2019

Nhân dịp này, buổi lễ đã trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 03 tập thể và 73 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn xã Iachim, thành phố Kon Tum; đồng thời tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 08 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Cuộc thi viết “Tìm hiểu luật An ninh mạng” trong CAND năm 2019.

Description: D:\HB\DSC04943.JPG

Đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen cho đại diện các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn xã Iachim, thành phố Kon Tum

Hòa Bình