San sẻ khó khăn với bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum

Hướng tới kỷ niệm 79 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2024), sáng ngày 30/8/2024, Hội Phụ nữ cơ sở Phòng An ninh đối ngoại-Quản lý Xuất nhập cảnh tổ chức chương trình “Bếp ăn từ thiện”, hỗ trợ suất cơm miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.

Tại Chương trình, các hội viên đã phối hợp với bếp ăn của Bệnh viện Đa khoa tỉnh mua sắm nguyên liệu và trực tiếp nấu hơn 200 suất cơm, cấp phát miễn phí cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại bệnh viện. Bên cạnh đó, Hội Phụ nữ đã phát thêm sữa uống và tận tình hỏi thăm sức khỏe, động viên bệnh nhân an tâm điều trị để nhanh khỏi bệnh.

Bệnh nhân xếp hàng nhận suất cơm tại “Bếp ăn từ thiện”

"Bếp ăn từ thiện" là mô hình hoạt động nhân văn được Hội Phụ nữ cơ sở Phòng An ninh đối ngoại-Quản lý Xuất nhập cảnh tổ chức thường xuyên khẳng định tinh thần tương thân, tương ái của mỗi cán bộ hội viên, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an gần dân, trọng dân, vì nhân dân phục vụ, tiếp thêm động lực cho những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Phát sữa cho các bệnh nhân

Tác giả: U Lin Đa