A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm hỏi, trao quà cho thân nhân và gia đình chính sách nhân ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022)

          Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022). Ngày 21/7/2022 Công an xã Đăk Ruồng đã phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự xã đến thăm và tặng quà 04 xuất quà (mỗi xuất trị giá 300.000 đồng) cho 04 hộ là thân nhân và gia đình chính sách trên địa bàn xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy.

Tại đây, đoàn đã thăm hỏi, động viên và gửi tới gia đình, thân nhân các thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ những tình cảm biết ơn, sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các thế hệ cha anh đã chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập của dân tộc. Đồng thời, mong rằng trong thời gian tới các Thương binh, bệnh binh, các gia đình chính sách tiếp tục phát huy vai truyền thống cách mạng, tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đi đầu trong phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, tham gia tích cực các hoạt động giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới để nhân dân và các tầng lớp thế hệ trẻ noi theo, góp phần xây dựng xã Đăk Ruồng ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh hoạt động:

 

 

Đồng chí Nguyễn Văn Lộc – Trưởng công an xã và đồng chí Huỳnh Tấn Thịnh – Chỉ huy trưởng BCH quân sự xã thăm hỏi, tặng quà cho thân nhân và gia đình chính sách nhân ngày 27/7

 

Nguyễn Quyền


Tác giả: Nguyễn Quyền
Tin liên quan