Thanh tra Công an tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), Phòng Thanh tra Công an tỉnh Kon Tum tổ chức hoạt động thăm hỏi, tặng quà gia đình cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị có thân nhân là thương binh, liệt sĩ.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình đồng chí Lê Mạnh Hùng – Chánh Thanh tra Công an tỉnh tại đường Thi Sách, phường Quyết Thắng, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum là gia đình liệt sĩ có công với cách mạng.

Phòng Thanh tra Công an tỉnh thăm hỏi, tặng quà đối với gia đình liệt sỹ Lê văn Tý

Tại nhà gia đình đồng chí Lê Mạnh Hùng, lãnh đạo Phòng Thanh tra Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống của gia đình. Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của anh hùng, liệt sĩ Lê Văn Tý - người đã có công với cách mạng đã không tiếc máu xương trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Tập thể Phòng Thanh tra Công an tỉnh nguyện hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, ra sức thi đua, cùng toàn lực lượng Công an Kon Tum bảo đảm tốt ANTT trên địa bàn, xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, đồng chí thương bệnh binh, các thế hệ cha anh đi trước./.

Tác giả: Xuân Thắng