Trao Quyết định phân công công tác cho học viên Đại học CSND tốt nghiệp ra trường

Sáng ngày 19/10/2020, tại Hội trường Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh đã tổ chức trao Quyết định phân công công tác đối với học viên tốt nghiệp ra trường.

Chủ trì tổ chức trao Quyết định phân công công tác đối với học viên có đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Liêm, Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ; các cán bộ công tác tại Phòng Tổ chức cán bộ và 17 học viên được Bộ Công an phân công về nhận công tác tại Công an tỉnh Kon Tum.

Trên cơ sở Thông tư số 39/2018/TT-BCA, ngày 21 tháng 12 năm 2018 và các văn bản chỉ đạo của Bộ Công an về việc phân công công tác đối với học viên ra trường; Căn cứ yêu cầu, nhiệm vụ công tác và thực trạng biên chế hiện có, Công an tỉnh Kon Tum đã ban hành Quyết định phân công công tác đối với 17 học viên tốt nghiệp Khóa D26S – Trường Đại học Cảnh sát nhân dân.

C:\Users\Admin\Desktop\IMG_E3948.JPG

Cán bộ Phòng Tổ chức cán bộ thông qua các Quyết định điều động đối với học viên tốt nghiệp

C:\Users\Admin\Desktop\IMG_E3940.JPG

Đ/c Thượng tá Nguyễn Đức Liêm – Phó Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh gửi lời chức mừng đến các đồng chí học viên tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi trao Quyết định, đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Liêm, Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh đã gửi lời chức mừng đến các đồng chí học viên tốt nghiệp được Bộ phân công về nhận công tác tại Công an tỉnh Kon Tum. Đồng thời, bày tỏ những lời tâm sự hết sức sâu sắc, chân thành, mong muốn các đồng chí đến nhận công tác tại các đơn vị được phân công phát huy được hết vốn kiến thức được đào tạo trên ghế nhà trường và năng lực, sở trường của bản thân, không ngừng nâng cao học hỏi trau dồi trình độ chuyên môn để cống hiến, phục vụ tốt mọi nhiệm vụ chính trị của Đảng, của Ngành, của đơn vị cũng như nhân dân tin tưởng giao phó.

Tại buổi trao Quyết định, đại diện các học viên tốt nghiệp Khóa D26S – Trường Đại học Cảnh sát nhân dân được phân công công tác tại Công an tỉnh Kon Tum đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh; Đảng ủy cơ sở, Lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ và hứa sẽ ra sức phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ công tác trên các lĩnh vực được giao./.

Hoàng Tâm