Kết quả giải Quần vợt chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát hình sự

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kon Tum vừa tổ chức thành công Giải quần vợt chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát hình sự (18/04/1946 – 18/04/2022).

b41755ddf34b3d15645a

Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải cho các vận động viên

Tham gia giải đấu có sự tham gia của 11 cặp đôi vận động viên là cán bộ, chiến sỹ hiện đang công tác tại các phòng nghiệp vụ, Công an huyện, thành phố trên toàn tỉnh. Sau 03 ngày tranh tài sôi nổi, kịch tính và không kém phần quyết liệt, các vận động viên đã cống hiến hết mình với những đường bóng đẹp mắt cho khán giả, Giải Quần vợt chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát hình sự đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Kết thúc giải đấu, cặp VĐV Nguyễn Văn Thược – Nguyễn Việt Huy (Phòng Cảnh sát hình sự) đạt giải Nhất; giải Nhì thuộc về cặp VĐV Nguyễn Nam Giang – Xiêng Thanh Trà (Công an huyện Ngọc Hồi); đồng hạng Ba thuộc về 02 cặp VĐV Nguyễn Tuấn Anh – Nguyễn Văn Đăng (Công an huyện Sa Thầy) và Lê Minh Tuyên – Nguyễn Thanh Hùng (Phòng Cảnh sát hình sự).

Giải đấu này là sân chơi lành mạnh, giúp tăng cường rèn luyện sức khỏe, đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới, tạo điều kiện cho cán bộ chiến sỹ trong lực lượng Công an tỉnh giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, góp phần hoàn thành nhiệm vụ tại các đơn vị.

Đình Trung