Kon Rẫy: Thăm hỏi tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ lực lượng An ninh Công an huyện

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 – 12/7/2021), lực lượng An ninh Công an huyện do đồng chí Trung tá Võ Thành Sơn, Phó bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm các đồng chí là nguyên lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ lực lượng An ninh Công an huyện Kon Rẫy.

Trò chuyện với các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ lực lượng An ninh qua các thời kỳ, lực lượng An ninh Công an huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và cuộc sống của gia đình các đồng chí; bày tỏ biết ơn và trân trọng về những cống hiến lớn lao của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng nói chung, trong sự nghiệp xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng An ninh nhân dân nói riêng.

Lực lượng An ninh Công an huyện thăm hỏi, tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ lực lượng An ninh qua các thời kỳ

Đón nhận những tình cảm tốt đẹp và quà tặng ý nghĩa, các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ lực lượng An ninh qua các thời kỳ cũng có lời cảm ơn sâu sắc, đồng thời mong muốn lực lượng An ninh nhân dân Công an huyện tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng An ninh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ để giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Đây là hoạt động có ý nghĩa giáo dục chính trị, giáo dục truyền thống đối với cán bộ chiến sỹ về nghĩa tình đồng đội, uống nước nhớ nguồn trong lực lượng An ninh Công an huyện nói riêng và lực lượng Công an huyện nói chung./.

Nguyễn Trung Hiếu