Thăm, tặng quà các đồng chí nguyên Lãnh đạo Công an tỉnh nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946-12/7/2021)

Trong các ngày 07 và 08-7-2021, đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường-Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà các đồng chí nguyên Lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946-12/7/2021).

C:\Users\Admin\Downloads\IMG_20210708_104736.jpg

Thăm, tặng quà đ/c Đại tá Võ Sáu-Nguyên Giám đốc Công an tỉnh

Tại buổi thăm, tặng quà, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường-Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Công an tỉnh bày tỏ sự cảm ơn và tri ân sâu sắc đối với sự cống hiến của các đồng chí nguyên Lãnh đạo Công an tỉnh trong công tác xây dựng lực lượng An ninh thời gian qua. Qua từng thời kỳ, từng giai đoạn cách mạng, sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của các đồng chí không chỉ trong công tác nghiệp vụ An ninh mà cả trên phương diện xây dựng, rèn luyện đội ngũ cán bộ, chiến sĩ An ninh về trình độ, năng lực đã góp phần giúp lực lượng An ninh Công an tỉnh ngày càng lớn mạnh, toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị trên địa bàn tỉnh, được cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân tin tưởng, đánh giá cao. Nhân dịp này, đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường cũng gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí nguyên Lãnh đạo Công an tỉnh và gia đình; đồng thời, bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, với kinh nghiệm dày dặn đã được tích lũy, các đồng chí sẽ tiếp tục quan tâm giúp đỡ lực lượng An ninh Công an tỉnh ngày càng phát triển về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

C:\Users\Admin\Downloads\20210708_181847.jpg

Thăm, tặng quà đ/c Đại tá Nguyễn Công Văn-Nguyên Giám đốc Công an tỉnh

C:\Users\Admin\Downloads\IMG_20210708_162606.jpg

Thăm, tặng quà đ/c Đại tá Nguyễn Bá Dũng-Nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh

Đáp từ sự quan tâm của Công an tỉnh, các đồng chí nguyên Lãnh đạo Công an tỉnh đã bày tỏ sự cảm ơn đối với Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và trực tiếp đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường. Thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh, nhân cách của người cán bộ Công an trong chấp hành tốt quy định tại địa phương cư trú, tích cực tham gia công tác đảm bảo an ninh, trật tự, xây dựng địa bàn cơ sở an toàn, vững mạnh; đồng thời, chia sẻ kinh nghiệm của bản thân đối với quá trình công tác của Công an tỉnh và hoạt động của lực lượng An ninh để góp phần xây dựng Công an tỉnh nói chung và lực lượng An ninh nói riêng ngày càng vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Khánh Vi