Thành lập Ban Giám khảo Cuộc thi viết tìm hiểu 60 năm Ngày truyền thống lực lượng PCCC và CNCH và 20 năm Ngày toàn dân PCCC

Ngày 17/5/2021, Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm đã ban hành Quyết định số 1580/QĐ-BTC về Thành lập Ban Giám khảo Cuộc thi viết tìm hiểu 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) và 20 năm Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy (PCCC).

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh phối hợp tổ chức thực tập phương án PCCC và CNCH tại Xí nghiệp may Kon Tum

Theo đó, thành lập Ban Giám khảo Cuộc thi viết Tìm hiểu 60 năm Ngày truyền thống lực lượng PCCC và CNCH và 20 năm Ngày toàn dân PCCC; gồm: Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền, Phó Giám đốc Công an tỉnh – Trưởng ban; Đồng chí Trưởng phòng Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh – Phó Trưởng ban; Đồng chí Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh – Thành viên; Đồng chí Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị Công an tỉnh – Thành viên; 03 đồng chí cán bộ Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh – Thư ký (do đồng chí Trưởng ban Ban Giám khảo quyết định).

Ban Giám khảo có nhiệm vụ: Công bố đáp án cuộc thi; tổ chức chấm thi; tổng kết, đánh giá kết quả cuộc thi và báo cáo Ban Tổ chức cuộc thi để tổ chức khen thưởng, trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt kết quả cao; xét chọn 05 bài thi xuất sắc, đạt kết quả cao nhất để tham gia dự thi do Bộ Công an tổ chức.

Bá Tuấn