A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bế mạc Liên hoan truyền hình – Phát thanh CAND

Sau 5 ngày diễn ra sôi nổi, hào hứng, Liên hoan Truyền hình – Phát thanh CAND lần thứ XII – năm 2019 do Bộ công an phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế đã khép lại tối ngày 13/9/2019.

Đến dự Lễ bế mạc có Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an – Thượng tướng Nguyễn Văn Thành cùng các đồng chí lãnh đạo Cục X04 – Bộ Công an, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và đông đảo phóng viên, biên tập viên, phát thanh viên, cán bộ chiến sĩ làm công tác tuyên truyền trên cả nước.

Liên hoan Truyền hình – Phát thanh CAND lần này có sự tham gia của 77 đoàn và gần 500 đại biểu đến từ đội tuyên truyền thuộc Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các đoàn là khách mời trong và ngoài lực lượng.

Tham dự Liên hoan có 519 tác phẩm dự thi. Trong đó có 219 tác phẩm thuộc thể loại báo chí; có 72 tác phẩm thuộc thể loại nghệ thuật và chương trình chuyên biệt theo format ANTV; 63 tác phẩm thuộc thể loại chuyên mục ANTT của các địa phương và 165 tác phẩm thuộc thể loại phát thanh. Ngoài ra còn có 69 thí sinh dự thi phát thanh viên, người dẫn chương trình. Riêng đơn vị Công an tỉnh Kon Tum đã dự thi 5 thể loại gồm: 1 chuyên mục ANKT, 2 tác phẩm nghệ thuật và chương trình chuyên biệt theo format ANTV, 1 thể loại phát thanh, 01 gương người tốt việc tốt và 1 thí sinh dự thi phát thanh viên, người dẫn chương trình.

Với tinh thần trách nhiệm làm việc cao, công tâm, khách quan, trung thực của Ban giám khảo. Ban tổ chức đã tìm ra những tác phẩm chương trình cũng như những phát thanh viên, người dẫn chương trình xuất sắc để vinh danh trong Lễ bế mạc.

Tại Lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao tặng 48 tác phẩm đạt HCV, 107 tác phẩm đạt HCB, 07 phát thanh viên, người dẫn chương trình truyền hình CAND đạt giải A, 14 thí sinh đạt giải B và 21 thí sinh đạt giải C.

Công an tỉnh Kon Tum nhận HCB ở thể loại gương người tốt việc tốt

Với sự cố gắng nỗ lực của phóng viên, Cán bộ chiến sĩ làm công tác tuyên truyền của Công an tỉnh Kon Tum đã mang về cho Công an tỉnh 1 HCB ở thể loại tác phẩm nghệ thuật và chương trình chuyên biệt, 1 HCB ở thể loại gương người tốt việc tốt, 1 Bằng khen ở thể loại chuyên mục ANKT và 1 Bằng khen ở thể loại phát thanh.

Công an tỉnh Kon Tum nhận Huy chương bạc tác phẩm nghệ thuật và chương trình chuyên biệt

Liên hoan Truyền hình – Phát thanh CAND lần thứ XII đã khép lại thành công tốt đẹp với những ấn tượng khó phai về kỳ Liên hoan lần này: “Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Thân thiện”, đồng thời nâng cao tính đổi mới trong phong cách thể hiện và tính chuyên nghiệp đặc thù của truyền hình hiện đại công nghệ 4.0; tôn vinh sự nghiệp giữ tìn ANTT bảo vệ cuộc sống vì bình yên hạnh phúc của người dân và những chiến công hy sinh của lực lượng CAND, những hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng Nhân dân./.

Ngọc Đại