Ban Tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi họp đánh giá sơ bộ

Thực hiện Kế hoạch số 123-KH/ĐUCA, ngày 15/02/2023 của Đảng uỷ Công an tỉnh về tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi trong Công an tỉnh năm 2023; chiều ngày 14 /4/ 2023, Ban Tổ chức Hội thi đã họp đánh giá sơ bộ kết quả tổ chức Hội thi vòng sơ khảo; lấy ý kiến các nội dung tổ chức Hội thi vòng chung khảo. Đồng chí Trần Thị Thu Phước, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi chủ trì buổi họp. Tham dự buổi họp có sự tham gia của đồng chí Châu Văn Hiệp, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; đồng chí Mai Văn Bay, Trưởng khoa Xây dựng Đảng, Trường Chính trị tỉnh và các đồng chí thành viên trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ thư ký và Bộ phận giúp việc Hội thi.

Thay mặt Ban Tổ chức, đồng chí Vũ Thanh Thảo, Chánh Văn phòng Đảng uỷ, Phó trưởng Ban Tổ chức Hội thi đã báo cáo đánh giá sơ bộ kết quả Hội thi vòng sơ khảo; đề xuất thay đổi, bổ sung một số nội dung trước khi tổ chức vòng chung khảo (dự kiến vào cuối tháng 5/2023). Các đồng chí tham gia buổi họp đã thảo luận và tham gia đóng góp nhiều ý kiến, phương án để tổ chức Hội thi vòng chung khảo đạt chất lượng cao nhất.

Một số hình ảnh tại buổi họp

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng được Đảng uỷ Công an Trung ương phát động và tổ chức. Đây là dịp để cấp uỷ, lãnh đạo Công an các cấp đánh giá, xem xét chất lượng đội ngũ bí thư cấp uỷ và chất lượng hoạt động các tổ chức đảng. Qua đó, kịp thời phát hiện, biểu dương những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tổ chức xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị cấp cơ sở đồng thời nhắc nhở, chấn chỉnh các tổ chức đảng và người đứng đầu còn nhiều hạn chế, yếu kém.

Tác giả: Đặng Thân