Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh Quý IV năm 2022

Chiều ngày 26 tháng 12 năm 2022, Ban Chấp hành Đảng Đảng bộ Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị Quý 4 năm 2022. Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh khoá VII, nhiệm kỳ 2020-2025 và các đồng chí cán bộ thuộc các cơ quan tham mưu, giúp việc Đảng ủy.

Sau khi nghe Văn phòng Đảng ủy thông qua Chương trình Hội nghị, đồng chí Chủ trì đã phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng thời chỉ đạo các đại biểu tập trung cao độ, nghiên cứu kỹ tài liệu để đánh giá và tham gia thảo luận, bổ sung ý kiến vào các dự thảo văn bản trình Hội nghị, trọng tâm là: (1) Thảo luận, tham gia ý kiến hoàn thiện Báo cáo kết quả công tác năm 2022 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 của Đảng ủy; (2) Góp ý sữa đổi, bổ sung (lần 2) đổi với dự thảo Nghị quyết công tác Công an năm 2023 và dự thảo Chương trình Công tác Công an năm 2023 của Công an tỉnh.

Quảng cảnh Hội nghị

Các đại biểu thảo luận

Đồng chí Đinh Văn Bình, Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng phòng Tham mưu giải đáp và tiếp thu ý kiến góp ý của đại biểu đối với các dự thảo trình tại Hội nghị

Hội nghị Ban Chấp hành Quý 4 là cuộc họp quan trọng để đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ công tác năm 2022, chỉ ra ưu điểm, hạn chế tồn tại và đồng thời đề ra các giải pháp khắc phục để kết quả công tác công an đạt chất lượng, hiệu quả cao hơn trong những năm tiếp theo. Đối với các nhiệm vụ công tác năm 2023, Hội nghị đã thảo luận, thống nhất thông qua Nghị quyết và Chương trình công tác, phân công nhiệm vụ cho từng đồng chí Ủy viên BCH theo dõi, chỉ đạo cụ thể.

Tác giả: Đặng Thân