Công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Lãnh đạo Công an huyện Ngọc Hồi

Ngày 13/4/2022, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ đối với Công an huyện Ngọc Hồi. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo một số phòng liên quan trong Công an tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, UBND huyện Ngọc hồi; lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Ngọc Hồi và Công an các xã, thị trấn.

DSC08528

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Thượng tá Dương Văn Khôi và đồng chí Trung tá Lê Văn Dự

DSC08533

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng 02 đồng chí mới được bổ nhiệm

Buổi lễ đã công bố các Quyết định: điều động, bổ nhiệm đồng chí Thượng tá Dương Văn Khôi (sinh năm 1975; quê quán huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi) – Phó trưởng Công an huyện Ngọc Hồi giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Ngọc Hồi; đồng chí Trung tá Lê Văn Dự (sinh năm 1969; quê quán huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa) – Trưởng Công an xã Đăk Ang, huyện Ngọc Hồi giữ chức vụ Phó trưởng Công an huyện Ngọc Hồi.

DSC08551

Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Tại Lễ công bố, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này. Đồng chí tin tưởng qua thời gian được tôi luyện, phấn đấu trưởng thành từ cơ sở, với trọng trách, cương vị mới các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh năng lực công tác, giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cá nhân, phát huy tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, trở thành những tấm gương sáng cho cán bộ, chiến sĩ noi theo, học tập. Mong rằng, các đồng chí luôn tích cực, chủ động, sáng tạo; làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự; thực hiện tốt vai trò của người lãnh đạo chỉ huy cùng với tập thể đơn vị Công an huyện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng ủy, Công an tỉnh tin tưởng, giao phó.

DSC08558

Thượng tá Dương Văn Khôi – Tân Trưởng Công an huyện Ngọc Hồi phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Thượng tá Dương Văn Khôi – tân Trưởng Công an huyện Ngọc Hồi đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh. Đồng thời, với vai trò công tác mới đồng chí sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện kế thừa và phát huy những thành tích Công an huyện đã đạt được; luôn gương mẫu, nêu cao vai trò, trách nhiệm, nỗ lực rèn luyện phấn đấu cùng với tập thể Đảng ủy, Công an huyện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Hòa Bình