Công bố quyết định về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ khối Cảnh sát điều tra

Chiều ngày 23 tháng 5 năm 2024, tại Hội trường Công an tỉnh Kon Tum đã diễn ra Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, chỉ huy. Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng toàn thể cán bộ chiến sĩ Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy.

Được sự ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum, đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Liêm, Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc:

(1) Điều động đồng chí Thượng tá Hoàng Mạnh Hùng, Phó Trưởng phòng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra.

(2) Điều động đồng chí Thượng tá Duy Mạnh Hùng, Phó Chánh Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy.

(3) Bổ nhiệm đồng chí Trung tá Lê Minh Tuyên, Đội trưởng Đội Phòng ngừa, điều tra tội phạm xâm phạm nhân thân, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội.

Phát biểu tại Lễ công bố, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tin tưởng trên cương vị mới đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, giữ vững bản lĩnh chính trị, cùng tập thể cấp ủy, lãnh đạo đơn vị tham mưu cho Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh thực hiện có hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trên địa bàn tỉnh.

Đ/c Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Trung tá Lê Minh Tuyên, Phó Trưởng phòng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt, gương mẫu, giữ vững tư tưởng chính trị, nỗ lực nâng cao năng lực trong chuyên môn, làm tốt công tác trong lĩnh vực được giao, góp phần xây dựng lực lượng Công an Kon Tum ngày càng đáp ứng mọi yêu cầu trong tình hình mới.

Tác giả: Nguyễn Chiến