Phòng Hồ sơ tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định của Công an tỉnh về công tác cán bộ

Ngày 03/01/2023, Phòng Hồ sơ nghiệp vụ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai công tác hồ sơ nghiệp vụ năm 2023. Tại Hội nghị cũng tổ chức công bố các Quyết định của Công an tỉnh về công tác cán bộ. Tham dự buổi Lễ có sự tham dự của đồng chí Đại tá Trịnh Khắc Cường, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh đồng chí Đại tá Đại tá Trịnh Khắc Cường đã trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Thượng úy Nguyễn Hồng Ngọc bổ nhiệm giữ chức vụ Đội trưởng Đội Hồ sơ nghiệp vụ an ninh; điều động và bổ nhiệm đồng chí Thượng úy Nguyễn Hà Xuyên giữ chức vụ Phó Đội trưởng Đội Hồ sơ nghiệp vụ an ninh.

Đồng chí Đại tá Trịnh Khắc Cường, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ, lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Trịnh Khắc Cường chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng với trọng trách, cương vị mới các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực công tác, giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cá nhân, phát huy tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, trở thành tấm gương sáng cho cán bộ, chiến sĩ học tập, noi theo; thực hiện tốt vai trò của người lãnh đạo chỉ huy cùng với tập thể, lãnh đạo Phòng Hồ sơ nghiệp vụ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đại tá Trịnh Khắc Cường - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo