Bắt giữ vụ vận chuyển trái phép 04 cá thể heo rừng

Vào lúc 15h30 phút, ngày 04/9/2019, Tổ công tác thuộc Trạm Cảnh sát giao thông trạm Ngọc Hồi – Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Kon Tum do đồng chí Thiếu tá Nguyễn Bá Thái (Tổ trưởng) và 03 tổ viên (Đại úy Lê Trung, Thượng úy Bùi Quang Nghĩa, Thượng úy Trịnh Quang Đại) làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại Km12 trên Quốc lộ 40, phát hiện xe ô tô khách 16 chỗ biển kiểm soát 82B-003.48 do lái xe Trần Anh Tuấn (SN 1982, trú tại 224 đường Sư Vạn hạnh, phường Duy Tân, TP. Kon Tum) điều khiển có nhiều biểu hiện nghi vấn, vi phạm trật tự an toàn giao thông.

C:\Users\pc67\Downloads\IMG_0332.jpg

Lực lượng chức năng đang tiến hành kiểm tra tang vật

Tổ công tác đã dừng, kiểm tra và phát hiện trên xe có vận chuyển 04 cá thể heo rừng, với tổng trọng lượng 136kg; tiến hành lập biên bản vi phạm và bàn giao tang vật, phương tiện liên quan cho Phòng Cảnh sát môi trường – Công an tỉnh Kon Tum tiếp tục xử lý theo quy định pháp luật.

Thanh Vân (Phòng CSGT)