Đi bộ qua đường bị mô tô tông tử vong

Chiều ngày 01/8/2019, Công an thành phố Kon Tum cùng đối tượng Nguyễn Lâm Tuấn Huy (25 tuổi, trú tại xã Đăk La, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum) và người nhà nạn nhân đã có mặt để khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông trên đường Nguyễn Huệ, TP. Kon Tum khiến 1 người tử vong.

hien truong

Công an thành phố tiến hành đo đạc hiện trường

Cụ thể, vào khoảng 19 giờ ngày 23/7/2019, Huy điều khiển xe mô tô BKS: 82B1 – 384.29 lưu thông trên đường Nguyễn Huệ (hướng từ Trần Phú đi Đào Duy Từ) khi đến trước UBND phường Thống Nhất do không chú ý quan sát nên đã va chạm với bà Nguyễn Thị Lại (54 tuổi, trú tại P. Thồng Nhất, TP. Kon Tum) đang đi bộ qua đường.

Hậu quả, bà Lại bị thương tích phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum, đến ngày 26/7/2019 thì tử vong. Được biết, năm 2015 Huy đã phải chịu hình phạt 2 năm tù cũng vì tội danh “vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ”. Ban đầu, Huy thừa nhận có sử dụng rượu bia trước khi điều khiển phương tiện.

doi tuong

Đối tượng Huy trình bày lại vụ việc

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Kon Tum khẩn trương điều tra, xác minh làm rõ./.

Tấn Bình