Dựng lại hiện trường vụ tai nạn giao thông làm 01 người chết tại huyện Đăk Tô

Ngày 08-01, Công an huyện Đăk Tô dựng lại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông (TNGT) khiến một người tử vong xảy ra trên địa bàn huyện Đăk Tô.

Hiện trường vụ tai nạn

Trước đó, vào khoảng 06 giờ 45 phút ngày 03/01/2020 tại đường Hồ Chí Minh đoạn qua khối 9 thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum, xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô mang BKS 14P-0778 do ông Đoàn Văn Xuân (SN: 1966, trú tại thôn 3, xã Diên Bình, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum) điều khiển lưu thông theo hướng xã Diên Bình đi thị trấn Đăk Tô đang chuyển hướng rẽ phải đã va chạm với xe gắn máy mang BKS: 82UA-004.27 do Trương Linh Quyên (SN: 2004, trú tại thôn 1, xã Diên Bình, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum) điều khiển chở theo Lê Hoàng My (SN: 2004, trú tại thôn 2, xã Diên Bình, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum).

Hậu quả Trương Linh Quyên chết trên đường đi cấp cứu, Lê Hoàng My bị thương nặng cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum, các phương tiện bị hư hỏng. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Quang Nhật