Hai xe khách va chạm, 7 người bị thương

Chiều nay (2\10), trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua thôn 2 xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô (Kon Tum) xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 7 người bị thương nặng, giao thông ách tắc hàng giờ.

Theo thông tin được biết, khoảng 16h chiều 2/10 khi đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh thuộc thôn 2, xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô thì hai xe khách đi ngược chiều BKS 51B-16602 và BKS 47B-02017 tông trực diện vào nhau, khiến hai xe khách hư hỏng nặng và 7 người trên 2 xe khách bị thương phải đưa về Trung tâm y tế huyện Đăk Tô cấp cứu.

kon tum: hai xe khach doi dau, nhieu nguoi bi thuong hinh anh 1

Lực lượng chức năng đưa các nạn nhân vụ tai nạn giao thông đi cấp cứu – Ảnh: VĂN THÀNH

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và huy động xe cứu hộ tiến hành giải tỏa hiện trường. Đến 19h cùng ngày, giao thông mới được thông suốt.

Sau khi được sơ cứu tại Trung tâm y tế huyện Đăk Tô 7 người bị thương tiếp tục chuyển xuống Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum để điều trị.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Xuân Thành