Kon Tum: đồng loạt ra quân tổng kiểm soát xe ô tô chở khách, ô tô vận tải container và xe mô tô

Sáng ngày 15/7/2019 Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Kon Tum cùng Công an các huyện, thành phố đã đồng loạt tổ chức lễ ra quân Tổng kiểm soát xe ô tô chở khách, ô tô vận tải container và xe mô tô theo kế hoạch 2842 của Cục Cảnh sát giao thông – Bộ Công an.

DSC02383

Lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự chuẩn bị xuất quân tiến hành Tổng kiểm soát các phương tiện

Kế hoạch Tổng kiểm soát xe ô tô chở khách, ô tô vận tải container và xe mô tô được thực hiện từ ngày 15/7/2019 đến hết ngày 14/8/2019. Địa bàn kiểm soát bao gồm tất cả các tuyến giao thông như các trên tuyến quốc lộ, tỉnh lộ, các tuyến đường có các hoạt động vận tải hành khách và xe mô tô lưu thông nhiều.

Trong thời gian tiến hành Tổng kiểm soát Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh, Công an các huyện, thành phố sẽ huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật, triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp công tác nhằm kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông.

Qua việc Tổng kiểm soát góp phần nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông, kiềm chế và làm giảm tai nạn giao thông, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật trên các tuyến giao thông, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Hồng Khanh