A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lực lượng Cảnh sát giao thông đồng hành cùng người dân trên chặng đường về quê đón Tết

Những ngày cuối năm, lượng người di chuyển về quê đón Tết ngày càng đông hơn trên mọi tuyến đường. Bên cạnh việc tăng cường các biện pháp bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, giúp người dân đi lại an toàn, Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Kon Tum còn triển khai các điểm phát nước và nhu yếu phẩm cho người dân đi qua các tuyến đường trọng điểm như Đèo Lò Xo và Quốc lộ 24. Qua đó, cán bộ chiến sỹ Phòng cảnh sát giao thông kết hợp tuyên truyền, nhắc nhở người dân những quy định cần lưu ý khi tham gia giao thông.

Tuy chỉ là những chai nước, những gói bánh nhỏ nhưng đổi lại là những nụ cười, sự phấn khởi, cảm động trên từng gương mặt của người dân sau chặng đường dài di chuyển bằng xe máy với lỉnh kỉnh đồ đạc.

Lực lượng Cảnh sát giao thông phát nước và nhu yếu phẩm cho người dân trên đường về quê đón Tết

 

Bên cạnh đó, với tinh thần tương thân tương ái, cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát giao thông đã tổ chức thăm hỏi, trao tặng những phần quà nhỏ đến những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đắk Pxi, huyện Đăk Hà. Toàn bộ kinh phí tổ chức do cán bộ chiến sỹ tự đóng góp.

Cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát giao thông trao quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

 

Việc làm tuy nhỏ, nhưng hi vọng sẽ là sự động viên tinh thần, hỗ trợ một phần nào đó cho người dân có một cái Tết ấm áp, đủ đầy hơn.

 


Tác giả: Gia Liêm