Ngọc Hồi: Ra quân truy quét, xử lý xe độ chế

Nhằm kìm hãm tai nạn giao thông, giữ gìn trật tự an toàn giao thông tại địa phương, thực hiện kế hoạch phối hợp tuần tra kiểm soát, xử lý xe ôtô, môtô không đủ điều kiện lưu hành trên địa bàn huyện Ngọc Hồi. Vừa qua, Công an huyện Ngọc Hồi cùng Phòng Cảnh sát giao thông và Phòng Cảnh sát Cơ động đã tiến hành ra quân xử lý các loại xe độ chế trên địa bàn huyện.

Description: C:UsersMINHLONGAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordIMG_1118.jpg

Công an huyện Ngọc Hồi phối hợp cùng các đơn vị chức năng ra quân xử lý xe độ chế

Khu vực huyện Ngọc Hồi là khu vực biên giới, tập trung nhiều thành phần dân cư, nên tình hình sử dụng xe độ chế nơi đây rất phức tạp. Thời gian gần đây đã xảy ra khá nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng liên quan trực tiếp đến việc sử dụng, lưu thông xe độ chế. Chính vì thế, nhằm ngăn chặn mối nguy hiểm từ loại xe này, Công an huyện Ngọc Hồi quyết tâm ra quân xử lý triệt để tình trạng sử dụng, chế độ các loại xe độ chế nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người khi tham gia giao thông.

Ngọc Thiện (CAH Ngọc Hồi)