Phát hiện lái xe ô tô khách dương tính với ma túy, chở quá số người quy định

Lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Kon Tum vừa phát hiện lái xe đi tuyến Bắc – Nam dương tính với ma túy, chở quá số người quy định.

Vào lúc 11h30 ngày 13/2/2019 tại Km số 1484, đường Hồ Chí Minh, tổ công tác thuộc Trạm CSGT Ngọc Hồi – Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Kon Tum đã dừng và kiểm tra xe ô tô khách 42 chỗ BKS 38B-013.10 do lái xe Trần Ngọc Yên (SN1988, trú tại xã Hà Linh, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) điều khiển chạy hợp đồng tuyến Hà Tĩnh – TP.Hồ Chí Minh.

C:UsersAdministratorDownloadsIMG_2373.jpg C:UsersAdministratorDownloadsIMG_2374.jpg

Hình ảnh xe khách chở quá số người quy định

Qua kiểm tra, phát hiện trên xe chở quá số người quy định (49/42 người), đồng thời phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Ngọc Hồi kiểm tra (test nhanh) phát hiện lái xe Trần Ngọc Yên dương tính với ma túy loại Metamphetamine (ma túy đá).

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, tạm giữ phương tiện, phối hợp với Sở Giao thông vận tải tỉnh Kon Tum điều xe ô tô khách để đưa hành khách đến điểm cuối Tp Hồ Chí Minh theo lịch trình./.

H. Lâm (Phòng CSGT)