Xe tải bị lật do mất lái và đâm vào cột mốc lộ giới

Vào khoảng 13 giờ 40 phút, ngày 17/8/2019, xe tải mang biển kiểm soát 82C-034.60 bất ngờ mất lái đâm phải cột mốc lộ giới và lật ngang đường khi đang lưu thông trên Quốc lộ số 14 theo hướng thành phố Kon Tum đi thị trấn Đăk Hà, đoạn qua thôn 3, xã Đăk La, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum.

Hiện trường vụ tai nạn

Các nạn nhân trong vụ tai nạn ban đầu được xác định đều là những người ngồi trên xe tải trên gồm Trần Quang Hiển (sinh năm 1958) và Nguyễn Văn Nam (sinh năm 1990) – cùng trú tại huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum; Trần Văn Cấp (sinh năm 1929, trú tại thành phố Kon tum, tỉnh Kon Tum) đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu và không nguy hiểm đến tính mạng. Riêng xe tải biểm kiểm soát 82C-034.60 bị hư hỏng nặng đã được Công an huyện Đăk Hà tạm giữ để tiếp tục điều tra, xác minh, làm rõ.

Lực lượng Công an tiếp tục cùng với người dân ở lại khác phục hậu quả do tai nạn gây ra.

Hoàng Giang