Xe tải tông xe tuần tra của Cảnh sát giao thông

Sáng ngày 09/11/2019, các lực lượng chức năng của thành phố Kon Tum đang phối hợp để điều tra, xác minh làm rõ vụ va chạm giao thông giữa xe tải với xe tuần tra của lưc lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Kon Tum trên QL 14 đoạn qua xã Hòa Bình vào đêm hôm trước.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Cụ thể, vào khoảng 19 giờ 35 phút ngày 08/11, Phạm Trường Vui (33 tuổi, trú tại Thanh Khê đông, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) điều khiển xe ô tô tải mang BKS: 43C-159.96 đi hướng từ Gia Lai – Đà Nẵng, khi đến km1559 thuộc thôn 2, xã Hòa Bình, TP. Kon Tum thì bất ngờ tông vào phía sau xe ô tô mang BKS: 82A – 00295 đi cùng chiều của Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Kon Tum đang làm nhiệm vụ tại khu vực trên.

Xe tuần tra của lực lượng CSGT bị hư hỏng ở phía sau

Xe tải gây ra vụ tai nạn

Hậu quả không có thiệt hại lớn về người nhưng cả hai xe ô tô đều bị hư hỏng nặng. Kiểm tra nhanh nồng độ cồn của tài xế Phạm Trường Vui tại thời điểm xảy ra vụ việc cho kết quả: 0.996 mg/l. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra xác minh, làm rõ./.

Tấn Bình