Công an huyện Đăk Tô tổ chức họp rút kinh nghiệm công tác đảm bảo an ninh trật tự Lễ kỷ niệm 45 năm chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh (24/4/1972 – 24/4/2017) và Đón nhận Bằng Di tích quốc gia đặc biệt địa điểm Đăk Tô – Tân cảnh; triển khai công tác đảm bảo an

Chiều ngày 26/4/2017, Công an huyện Đăk Tô tổ chức họp rút kinh nghiệm công tác đảm bảo an ninh trật tự Lễ kỷ niệm, Hội trại kỷ niện 45 năm chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh (24/4/1972 – 24/4/2017) và Đón nhận Bằng Di tích quốc gia đặc biệt địa điểm Đăk Tô – Tân cảnh; triển khai công tác đảm bảo an ninh trật tự dịp Lễ 30/4 và 01/5. Tham dự cuộc họp có đồng chí lãnh đạo đơn vị, các lực lượng đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau thời gian diễn ra Lễ kỷ niệm.

Phát biểu tại cuộc họp đồng chí Đại tá Lê Hồng Phong – Trưởng Công an huyện đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của các lực lượng trong quá trình tham gia đảm bảo ANTT tại Lễ kỷ niệm, góp phần đảm bảo Lễ kỷ niệm tổ chức thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, đồng chí cũng chỉ rõ một số nhược điểm của các lực lượng, các điểm chốt cần khắc phục để thực hiện tốt hơn nữa công tác đảm bảo tại các sự kiện lớn, trước mắt cần tập trung triển khai phương án bảo đảm an ninh trật tự trong dịp lễ 30/4 – 01/5 tại địa bàn huyện Đăk Tô.

Ngô Bình