Công an huyện Kon Plông nhanh chóng làm rõ vụ Trộm cắp tài sản

Khoảng 21 giờ 20 phút ngày 23/4/2017, Công an huyện KonPlông nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại thôn Kon Tu Ma, xã Măng Cành, huyện Kon Plong, tỉnh Kon Tum xảy ra vụ trộm cắp tài sản, sau khi nhận được tin báo, Công an huyện đã triển khai lực lượng nhanh chóng đến hiện trường. Qua truy xét, lực lượng chức năng đã phát hiện và lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Trần Văn Đoài (Sinh năm: 1987, HKTT: Thôn 2, xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy, tỉnh KonTum) về hành vi Trộm cắp tài sản, cùng với tang vật gồm: 04 máy bơm, 01 xe máy, 01 con dao bầu; đối tượng còn lại ngồi phía sau xe đã nhanh chóng tẩu thoát.

C:UsersAdminDesktopbaoIMGP5970.JPG

Tang vật bị tạm giữ

Qua đấu tranh, đối tượng Trần Văn Đoài khai nhận: Đối tượng đi cùng thực hiện hành vi Trộn cắp tài sản là Lê Văn Năm (Sinh năm:1988, HKTT: Thôn 2, xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum), Công an huyện Kon Plong phối hợp với Công an huyện Kon Rẫy tuyên truyền, động viên gia đình khuyên giải đối tượng Năm ra đầu thú để nhận được sự khoan hồng của pháp luật. Đến khoảng 19 giờ 10 phút ngày 24/4/2017, Lê Văn Năm đến đầu thú tại Công an xã Tân Lập (huyện Kon Rẫy) và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Kon Plông tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật./.

C:UsersAdminDesktopbaoIMGP5966.JPG

Đối tượng Đoài và Năm tại Cơ quan điều tra