Đảm bảo ANTT Hội thao chào mừng Ngày truyền thống cơ quan làm công tác dân tộc

Nhằm phát động phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe trong lực lượng cán bộ, công chức, viên chức và rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, đây cũng là dịp để cán bộ, viên chức và người lao động trong ngành có cơ hội gặp gỡ, giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ; tạo động lực khích lệ tinh thần phấn đấu thi đua lao động, học tập, nâng cao sức khoẻ, phát triển đời sống tinh thần, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan làm công tác dân tộc.

Trong 02 ngày (26-27/4/2017), tại Trung tâm Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh, Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum tổ chức Hội thao Kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống cơ quan làm công tác dân tộc lần thứ V năm 2017 (03/5/1946 – 03/5/2017). Dự khai mạc Hội thao có các đồng chí Trần Thị Nga – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Xuân Đức – Vụ trưởng Vụ địa phương II, Ủy ban Dân tộc và gần 200 vận động viên đến từ Ban Dân tộc 11 tỉnh khu vực Đông Nam bộ, Tây nguyên, Nam Trung bộ với 04 nội dung thi đấu là bóng chuyền nam, nhảy bao bố, cầu lông (đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ) và kéo co.

Description: http://kontum.gov.vn/_layouts/LacVietBIO/fckUploadKonTum_Tinh/Van%20hoa%20xa%20hoi/26.4.2017.vh3.JPG

Đ/c Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng cờ và hoa cho các Đoàn tham gia

Để đảm bảo tình hình an ninh trật tự thời gian diễn ra Hội thao, Công an tỉnh đã chủ động liên hệ với Ban Dân tộc tỉnh nắm chương chình Hội thao, phân công lực lượng đảm bảo ANTT và TTATGT, bảo vệ an toàn các đại biểu và khách mời về dự Hội thao.

Văn Hợp – Phòng ANCTNB